-10%

Bồn Ngâm Massage Chân Happy YS

1,350,000

Mô tả

Bồn Ngâm chân Massage bàn Chân YS

Gần đây, các nhà y học theo nguyên lý học thuyết kinh lạc Ðông y. Đã phát hiện ngũ tạng lục phủ, có vùng tương ứng ở đôi chân. Khi rửa chân đồng thời thực hiện xoa bóp các ngón chân, lòng bàn chân, có thể phòng và chữa được nhiều chứng bệnh. Ví dụ: ngón chân cái là đường đi ngang qua của hai kinh can-tỳ, giúp sơ can-kiện tỳ, tăng sự thèm ăn, điều trị gan-tỳ sưng to; ngón chân thứ tư thuộc kinh đởm, giúp phòng trị táo bón và đau hông sườn; ngón chân út thuộc kinh bàng quang, chữa chứng đái dầm ở trẻ, điều chỉnh đúng vị trí tử cung của phụ nữ; lòng bàn chân có huyệt dũng tuyền thuộc kinh thận, giúp điều trị thận hư, suy nhược…

Bồn Massage Chân YS rất tốt cho các người cao tuổi:

Đối với Người cao tuổi thì khi về già các chức năng trong cơ thể đều yếu đi. Mà bàn chân là nơi chứa rất nhiều các huyệt đạo. Liên quan tới các bộ phận của cơ thể, nên khi đôi bàn chân được massage bởi Bồn ngâm chân Massage Chân YS. Sẽ tác động vào các huyệt đạo nơi bàn chân từ các huyệt đạo. Sẽ đẩy nhanh các chức năng hoạt động của một số bộ phận như: Đẩy nhanh tuần hòa máu tới các bộ phận cơ thể, giúp người cao tuổi cảm thấy thoải mái hơn. Từ đó cải thiện được triệu chứng mất ngủ vào tuổi già cho người cao tuổi.

Đối với những người bị chứng thận yếu thận hư cũng nên sư dụng bồn ngâm chân. vì các huyệt ở lòng bàn chân thuộc kinh thận.Nên khi được mát xa lòng bàn chân trong một thời gian dài thường xuyên sẽ giúp khắc phục được triệu chứng thận hư thận yếu, ở những người bị bệnh liên quan về thận.

Bồn Ngâm Massage bàn Chân YS với các tính năng ưu việt sẽ giúp các bạn ngâm chân thuận tiện và hiệu quả hơn. Đây là bồn ngâm chân duy nhất có 2 cốc đựng thuốc, phù hợp với khách hàng có nhu cầu ngâm nhiều nguyên liệu xông hơi.

Tác dụng của phương pháp ngâm chân bằng bồn ngâm chân massage YS

Cơ thể con người chúng ta, là một thể thống nhất. Do đó một bộ phận trên cơ thể bị đau yếu. Mệt mỏi sẽ khiến cho toàn bộ cơ thể chúng ta cũng suy sụp theo.
Ngâm chân bằng bồn ngâm chân là, một phương pháp giúp giữ gìn sức khỏe tốt. Đem lại những hiệu quả thiết thực mà không cầu kì, phức tạp và không tốn thời gian.
Ngâm chân không chỉ thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể. Điều chỉnh hệ thống nội tiết, mà còn tăng cường miễn dịch. Đây là phương pháp thư giãn vừa thoải mái và tốt cho sức khỏe. Có rất nhiều phương pháp ngâm chân, các cách ngâm chân không giống nhau sẽ mang lại hiệu quả khác nhau.
Ngâm chân trong nước nóng ở nhiệt độ khoảng 40℃, sau 15 đến 20 phút cơn đau đầu sẽ giảm đi đáng kể. Ngâm chân bằng nước nóng giúp bàn chân và mạch máu được giãn nở bởi nhiệt, máu sẽ lưu thông từ đầu xuống dưới bàn chân, nên có tác dụng giảm áp lực mạch máu ở đầu.

Các tính năng vượt trội:

 • Tự làm nóng và giữ ấm nước
 • 12 con lăn massage
 • 1 cốc đựng thuốc
 • Sủi bọt
 • Van xả thông minh
 • Bánh xe di động
 • Có nắp đạy
 • Hồng ngoại
 • Nhựa dày dặn

Thông số bồn ngâm chân :

 • Trọng lượng: 3kg
 • Điện áp: 220v/50Hz/550w
 • Kích thước: 35 x 29 x 42 cm

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn