TPCN Tảo xoắn Spirulina Chrom GTF

760,000

Mô tả

Tác dụng Tảo xoắn Spirulina chrom GTF đến bệnh đái tháo đường:
Hơn 85 % người bệnh đái tháo đường là do Insulin không phát huy được tác dụng của nó trong việc bơm Gluco từ máu vào tế bào. Hiện tượng này gọi là hội chứng kháng Insulin. Chrom GTF ngăn chặn hiệu quả hội chứng kháng Insulin này.
Chrom +3 có vai trò quan trọng nhưng hàng ngày lượng Chrom GTF từ nguồn thức ăn vẫn ít hơn 20-30 % so với nhu cầu của cơ thể cần từ 50 – 200 microgam chrom mỗi ngày. Chế độ ăn nhiều đường, quá nhiều chất béo, bị béo phì, thai kỳ, uống nhiều rượu … lại càng làm cơ thể thiếu hụt chrom quá mức. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều người mắc bệnh đái tháo đường và tim mạch.
Công dụng: Tảo xoắn Spirulina Chrom GTF chính là một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường theo liệu pháp dinh dưỡng mà không phải là thuốc bởi sản phẩm không chỉ dành cho người bệnh mà bất cứ ai quan tâm đến sức khỏe của mình đều có thể sử dụng liều lượng thấp để hạn chế nguy cơ bị bệnh còn đối với người bệnh tiểu đường sủ dụng Spirulina Chrom GTF với liều lượng cao hơn, thường xuyên sẽ hỗ trợ điều trị bệnh, giảm sự phụ thuộc vào Insulin dạng tiêm cũng như các phương pháp điều trị khác.
Spirilina Chrom GTF không chỉ phù hợp với người bệnh đái tháo đường type 2 và còn đới với người bệnh tiểu đường type 1
Giảm Chloesterol và Triglyceride
Giảm huyết áp, hạn chế biến chứng của bệnh tiểu đường.
Hướng dẫn sử dụng: Đối đối với người khoẻ mạnh sử dụng tảo xoắn Chrom GTF hàng ngày giúp bổ sung Chrom GTF trong cơ thể bị thiếu, phòng bệnh bệnh đái tháo đường và tim mạch, uống 6 viên/ngày.
Đối với người bị thừa cân hoặc bị rối loạn hấp thụ gluco, độ đường huyết khi đói tăng cao từ 5.6 – 6.9 mmol/L, tuy chưa đến mức bị bệnh tiểu đường nhưng khả năng chuyển thành bệnh tiểu đường cũng như bị bệnh tim mạch rất cao. Cần phải bổ sung Chrom GTF nhiều hơn, nên sử dụng 10-12 viên ngày
Đối với bệnh nhân bị đái tháo đường hoặc bị béo phì. Người bệnh có thể sử dụng 18-20 viên/ngày, tương đương 180-200 mcg Chrom 3+ GTF.
Đóng gói: 550 viên/chai; 200 mg/ viên nén, mỗi viên nén chứa 10 mcg Chrom +3 GTF.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Sản phẩm được Bộ y tế – Cục vệ sinh an toàn thự phẩm cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản số: 3348/ 2012/ ATTP – XNCB.

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn