TPCN Tảo Xoắn Chrom Hỗ Trợ Điều Trị Tiểu Đường

890,000

Mô tả

Tảo xoắn giàu Chrom hữu cơ GTF là một trong những sản phẩm của thành tựu công nghệ   hiện đại của công ty Geovitalis CHLB Đức.  Tảo xoắn vốn rất giàu các acid amin Nicotinic, glycine, v.v. khi được điều khiển sinh trưởng trong môi trường giàu Chrom +3, Các acid amin này được gắn với Chrom +3 tạo nên Chrom GTF, chính là nhân tố dung nạp Gluco GTF.

Đó là sản phẩm có lượng CHROM +3 đặc biệt cao, cao hơn rất nhiều so với các loại SPIRULINA tự nhiên thông thường. Lượng CHROM +3 đạt được trong 3 viên nén này có thể tương đương với 110 viên tảo xoắn  100 % thiên nhiên về hàm lượng Chrom +3.

Sản phẩm được kiểm soát chất lượng bởi cơ quan quản lí ‎chất lượng của CHLB Đức.(made in Germany). Sản phẩm spirulina chrom được EU tin dùng .

 

 1. Công dụng

Thực phẩm spirulina chrom GTF có chức năng hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tiểu đường. Vì thế nó được sử dụng không chỉ cho bệnh nhân đã mắc bệnh, mà nó còn dùng cho cả người bình thường hoặc người có nguy cơ mắc bị đái tháo đường. Các tỷ lệ sẽ khác nhau, nó được sử dụng nhiều hơn với người bệnh để hỗ trợ điều trị và ít hơn với người bình thường nhằm phòng tránh bệnh. Với tất cả những người sử dụng thực phẩm này, họ sẽ có khả năng giảm nhiều sự phụ thuộc vào việc tiêm trực tiếp Insulin (Loại chất chuyên dùng để điều trị bệnh tiểu đường).

spirulina chrom GTF không chỉ phù hợp với người bệnh đái tháo đường loại 2 và còn đới với người bệnh tiểu đường loại 1, đái tháo đường thai kỳ

– Giảm Chloesterol và Triglyceride

– Giảm huyết áp, hạn chế biến chứng của bệnh tiểu đường.

2. Hướng dẫn sử dụng:

– Đối đối với người khoẻ mạnh sử dụng tảo xoắn Chrom GTF hàng ngày giúp bổ sung Chrom GTF trong cơ thể bị thiếu, phòng bệnh bệnh đái tháo đường và tim mạch, uống 6 viên/ngày.

– Đối với người bị thừa cân hoặc bị rối loạn hấp thụ gluco, độ đường huyết khi đói tăng cao từ 5.6 – 6.9 mmol/L, tuy chưa đến mức bị bệnh tiểu đường nhưng khả năng chuyển thành bệnh tiểu đường cũng như bị bệnh tim mạch rất cao. Cần phải bổ sung Chrom GTF nhiều hơn,  nên sử dụng 10 viên ngày

– Đối với bệnh nhân bị đái tháo đường hoặc bị béo phì. Sử dụng Người bệnh có thể sử dụng 15 viên/ngày,  tương đương 150 mcg Chrom 3+ GTF.

3. Đóng gói : 1000 viên/ hộp; 250 mg/ viên nén; mỗi viên nén chứa 10 mcg Chrom +3 GTF.

4. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

5. Nhà sản xuất : GeoVitalis eK, Inh. Björn Thoma, Mittlerer Hübel 9, 95691 Hohenberg , Germany

6. Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ĐỨC VIỆT

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn