TPCN 3Lymphasol – 4Cellog Sp – 1CoQ10

3,456,000

Mô tả

Sử  dụng kết hợp Cellog SP , Lymphasol  và CoQ10 mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân ung thư

Cellog SP , Lymphasol CoQ10 đều là các sản phẩm có tác dụng trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư quái ác

Bộ ba sản phẩm đều làm từ các loại thảo dược thiên nhiên, thực tế cho thấy đã có nhiều trường hợp sử dụng thảo dược mà đẩy lùi được căn bệnh quái ác này.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh tỷ lệ thành công của phương pháp chữa bệnh bằng thảo dược.

Xuất phát từ các loại thảo dược thiên nhiên và được bào chế thành dạng thuốc tây, dễ sử dụng và thích hợp cho các bệnh nhân ung thư.

Ông Nguyễn Văn Biết, 55 tuổi, Sóc sơn, Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang. Từ năm 2012, bị mệt mỏi kéo dài, khó thở và ho nhiều, đi BV Đa khoa tỉnh phát hiện ung thư phổi. Sau 1 tuần điều trị không thấy chuyển biến, ông xin chuyển lên BV UB HCM. Tại đây, ông được truyền hoá chất 3 tuần 1 lần trong 5 tháng liên tục. Sau khi truyền, người chỉ còn 30 kg, không ăn uống được, ông xin về quê. Tại quê, do bệnh tình ngày càng nặng, không thuyên giảm, gia đình lại đưa ông lên BV UB HCM truyền tiếp 6 tháng nữa.

Sau đợt truyền này, bác sỹ cho hay không truyền được nữa, phải cắt bỏ khối u. 1 tuần sau khi tiến hành phẫu thuật, ông kêu đau đầu, chóng mặt, đi chụp phim thì phát hiện di căn não. Gia đình ông đã tuyệt vọng cao độ, đưa ông về nhà. Tại quê, vô tình đọc báo, ông được biết đến phương pháp sử dụng thảo dược. Ông đã gọi điện xin tư vấn và sử dụng sản phẩm Lymphasol, Cellog SP và CoQ10 …v.v. sau hơn 1 tháng ông thấy người đỡ mệt, đỡ ho và chóng mặt, ăn ngủ tốt hơn. Đến nay, ông đã dùng thuốc sang tháng thứ 7. Tăng cân 50kg, vui vẻ, da dẻ hồng lên, đi lai rất tốt. Vui nhất là vào tháng 2/1013, ông đã đi kiểm tra lại khối U ở Não từ 4cm giờ chỉ còn là một đốm trắng…..

bo 3 ung thu

Lymphasol , Cellog SP  và CoQ10 được chiết suất từ các loại thảo được như :

Duyên hồ sách, huyết kiệt, một được, bán biên liên, lá xoài, đản nam tinh, và trong Cellog SP là ý dĩ nhân, hoài sơn, bạch thược, sơn đậu căn, ca cao, lysine, bán biên liên, bồ công anh, sói rừng, diếp các, bán chi liên.

Tất cả đều là các thảo dược thiên nhiên, kiếm được ngay cả ở các vùng núi cao nguyên nước ta, tuy nhiên với liều lượng nhất định, qua nghiên cứu các thành phần được kết hợp với nhau để tạo nên một viên thuốc, tạo nên một gói thảo dược bột để mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân ung thư.

Bên cạnh đó còn có một số phương pháp điều trị bằng tây y và kết hợp cả với thảo dược thì hiệu quả mang lại là rất cao, qua đó, bạn có thể lấy lại được một cơ thể khỏe mạnh, vượt qua giai đoạn khó khăn và tránh được di căn một cách hiệu quả nhất.

Thực tế điều trị cho thấy, các bệnh nhân sau khi khỏi bệnh, kết quả chiếu chụp và xét nghiệm cho thấy khối u bị tiêu mất hoàn toàn hoặc bị sẹo hóa trở thành một màng trắng.

Cellog SP : Ngày uống 1-2 lần mỗi lần 1-2 gói) (uống trước bữa ăn)

Lymphasol: sử dụng 4-6 viên/ ngày, nên sử dụng trước bữa ăn 30’

CoQ10 : Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên

Điều trị một tháng sẽ phải dùng 3 Lymphasol, 4 Cellog, 1 CoQ10

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn