Viên xương khớp USALUB

380.000

Mô tả

Thành phần của một viên bổ xương khớp USALUB
Calci Nano NC 518 ………………………………………..50mg
Vitamin D ……………………………………………………5mcg
Collagen Type II …………………………………………..100mg
White Willow Bark EXtract ……………………………..100mg
Cao Nhàu Noni ……………………………………………..50mg
Chondroitin Sunfate ……………………………………..100mg
Tinh bột, Magie sterate vừa đủ 1 viên

USALUB – giúp xương bạn luôn chắc khỏe và khớp linh hoạt hơn.

Dạng bào chế: Viên nang

  • Nhà sản xuất: Công ty Cổ Phần Hoá Dược Việt Nam
  • Nhà phân phối: Công ty Prolife Việt Nam
  • Số đăng ký: 11872/2013/ATTP-XNCB
safe_image

Sụn khớp là thành phần quan trọng nhất cơ thể, nó như một đoạn dây kết nối giữa hai bộ phận rời rạc là hai khúc xương lại với nhau.

Sự bền dẻo, đàn hồi của sụn khớp được quyết định bởi một thành phần là collagen type II, vì trong khớp, thành phần chính của sụn khớp chính là collagen type II, sau đó mới đến là glucosamine và một số thành phần khác.

Trong khớp, các thành phần chủ yếu là collagen (67%) tiếp theo là glucosamine ( 1%) còn lại là các thành phần khác, và vì thế, khớp bị đau yếu chủ yếu là do thiếu thành phần Collagen type II

Càng lớn tuổi thì khả năng tái tạo collagen trong mô sụn càng chậm dần, sự tổng hợp collagen do lão hóa, sẽ dẫn đến những vấn đề như loãng xương, cứng khớp, khó vận động viêm và đau xương khớp, từ đó dễ dẫn đến tình trạng dễ gãy xương.

Bổ sung collagen type 2 cho sụn khớp một cách tự nhiên là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ khớp một cách an toàn và hiệu quả hơn và không gây ra tác dụng phụ như một số sản phẩm về khớp khác.

Collagen Type II  là hàng rào bảo vệ sụn chống lại yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào sụn và tế bào màng hoạt dịch chống lại các gốc tự do, chống lại các ezyme tiêu hóa protein sụn như collagenase, elase. Bên cạnh đó, Collagen Type II còn có tác dụng giảm đau do ức chế sự tổng hợp prostaglandin E2- yếu tố khởi phát quá trình viêm và đau, giảm sinh tổng hợp bradykinin và ức chế cảm thụ đau; đồng thời có tác dụng chống viêm thể hiện

Collagen Type II không biến tính với ưu điểm là giữ nguyên được cấu trúc phân tử. Khi dùng Collagen Type II qua đường uống, khoảng 53% các sợi collagen sẽ tạo thành các acid amin cần thiết cho tái tạo sụn khớp. Lượng còn lại (47%) vẫn giữ được tính nguyên vẹn cấu trúc và đi đến ruột non để tương tác với các mô lympho đường ruột (GALT), tạo ra sự dung nạp miễn dịch, giúp hệ miễn dịch cơ thể điều chỉnh các phản ứng viêm, hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tái tạo, sửa chữa sụn khớp góp phần giảm thoái hóa khớp.

usalub3

Viên xương khớp USALUB là một sản phẩm cung cấp Collagen Type II không biến tính và được chiết xuất từ thành phần sụn ức gà, với nhiệt độ thấp sẽ tạo ra collgan type II không biến tính và vẫn giữ nguyên vẹn cấu trúc chuỗi axit amin giúp đảm bảo hoạt động sinh học đạt kết quả tối đa.

Cung cấp collagen type II để tái tạo lại các thành phần cho sụn khớp, làm tăng khả năng tạo chất nhờn và bổ sung, tái tạo lại sụn khớp.

Bên cạnh thành phần chính là collagen type II thì còn một số thành phần khác cũng làm tăng khả năng tái tạo chất nhờn của khớp đó chính là: Chondroitin, cao nhàu noni, white willow bark extract, canxi nano NC 518 đều có tác dụng làm duy trì chức năng khỏe mạnh của xương khớp.

Viên Xương Khớp USALUB bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết và phù hợp với sụn khớp giúp:

– Kiến tạo, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của sụn khớp.

– Tăng tái tạo màng sụn khớp, tăng tiết dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt.

– Ngăn ngừa thoái hóa xương, khớp, khô khớp và viêm đa khớp.

– Hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau khớp do thoái hoá khớp, khô khớp, tổn thương khớp.

– Hỗ trợ trong các trường hợp viêm khớp mãn tính.

– Giảm các triệu chứng đau mỏi khớp, cứng khớp vào buổi sáng

– Ngăn ngừa loãng xương, xốp xương giúp xương chắc khoẻ hơn.

Đối tượng sử dụng: Người bị viêm khớp, thoái hoá khớp, viêm khớp dạng thấp, khô khớp, bị chấn thương về sụn khớp, đề phòng thoái hoá khớp. Người bị loãng xương, xốp xương…

Cụ thể, sau 90 ngày sử dụng:

1.             Collagen type 2 không biến tính giúp giảm tình trạng cứng khớp và khó vận động (chỉ số WOMAC) là 33%, trong khi Glucosamine + Chondroitin chỉ giảm 14%.

2.             Collagen type 2 không biến tính giúp giảm tình trạng đau nói chung (chỉ số VAS) là 40%, trong khi Glucosamine + Chondroitin chỉ giảm 15%.

3.             Collagen type 2 không biến tính giúp giảm ảnh hưởng của cơn đau đối với hoạt động hằng ngày (chỉ số LEQUESNE) là 20,1%, trong khi Glucosamine + Chondroitin chỉ giảm 5,9%.

Tại Mỹ, Collagen type 2 không biến tính hiện được sử dụng cho quân đội. Tại Việt Nam, mỗi Viên xương khớp USALUB có tới 100mg Collagen type 2 không biến tính và các tinh chất quý từ thiên nhiên giúp thúc đẩy sự hình thành và nuôi dưỡng mô sụn tại các khớp, tạo chất nhờn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, tăng sức mạnh của liên kết cơ – gân – sụn khớp.

Quy cách đóng gói:  1 hộp 30 viên

3 vỉ – Mỗi vỉ 10 viên nang

Mỗi ngày dùng 3 viên: sáng 2 viên, chiều 1 viên

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh mặt trời.

SĐK: 11872/ 2013/ATTP- XNCB

Đơn vị sản xuất: Công ty cổ phần Hóa Dược Việt Nam

Chú ý: sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Nhà máy sản xuất sản phẩm viên xương khớp USALUB

Đạt chuẩn GMP – WHO

Công ty cổ phần Hoá Dược Việt Nam

USALUB Phân phối bởi Prolife Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Viên xương khớp USALUB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.303.598