Trùng Âm Khang 3

165,000

Mô tả

Thuốc phun mù (Spray) là dạng thuốc khi sử dụng, thuốc được phân tán thành những tiểu phân tử rất nhỏ ở thể rắn hoặc thể lỏng. Dược chất có thể ở dạng bột, dung dịch, hỗn dịch, nhũ tương được đóng trong một hệ kín và được đẩy ra khỏi hệ kín, phân tán thành các tiểu phân tử mịn nhờ áp suất của khí nén, khí hóa lỏng hoặc nhờ lực cơ học.

Trùng Âm Khang 3 – Thuốc chữa bệnh phụ khoa là dạng thuổc phun mù có các ưu điểm:
Thuốc phun mù là dạng bào chế sử dụng rất thuận tiện dễ dàng, nhanh chóng tạo ra một liều thuốc không cần dùng một dụng cụ nào khác, đảm bảo vệ sinh, không bị nhiễm bẩn do dụng cụ. Thuốc được phun ra phủ nhẹ lên nơi cần tác dụng, đặc biệt hữu ích khi phun vào các hốc tự nhiên của cơ thể như hốc mũi, đường sinh dục nữ (âm đạo) khi chữa bệnh phụ khoa, hạn chế tối đa các tác động gây kích ứng nơi dùng thuốc. Thuốc phun mù có hiệu lực tác dụng điều trị cao, tránh được sự phân huỷ dược chất ở đường tiêu hoá và ở vòng tuần hoàn qua gan vì thuốc không đi qua đường này. Khi dùng tại chỗ, dược chất tiếp xúc trực tiếp trên da hay niêm mạc…
Nếu thuốc phun mù sử dụng ở liều lượng thấp, có thể hạn chế được tác dụng phụ và tác dụng không mong muốn. Thuốc được đóng trong bình kín, độ ẩm, không khí và vi khuẩn không xâm nhập được, vì vậy thuốc phun mù có độ ổn định cao, tránh bị phân huỷ do các tác nhân hoá học cũng như do sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc.
Một số thuốc được dùng riêng ở dạng thuốc phun mù xông hít qua mũi hoặc miệng để thuốc được hấp thụ qua đường hô hấp. Một số cần phối hợp để hiệp đồng tác dụng. Khi dược chất ở dạng thuốc uống hoặc tiêm không có được những đặc tính dược động học thích hợp để có tác dụng mong muốn, dược chất có thể được dùng dưới dạng thuốc phun mù cho phép thuốc có tác dụng tốt hơn.
Kỹ thuật sản xuất thuốc phun mù tương đối phức tạp. Thuốc phun mù đòi hỏi đồ bao gói bao gồm bình chứa, hệ van, đầu phun… Quá trình đóng nạp chất đẩy đồng thời với quá trình đóng gói hoàn chỉnh tạo bình thuốc kín đòi hỏi thiết bị phức tạp.


Để có được dạng Thuốc phun mù với nhiều ưu điểm như trên chúng tôi đã đầu tư vào nghiên cứu bào chế hoạt chất, lựa chọn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, áp dụng quy trình sản xuất với những công nghệ tiên tiến, hiện đại để sản xuất sản phẩm Trùng Âm Khang 3 – Thuốc chữa bệnh phụ khoa An Toàn – Hiệu Quả – Triệt Để.

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên:
Xà sàng tử, Bạch chỉ, Bạch đồng nữ, Thược tương, Xuyên khung, Đan sâm, Hoàng bá, Khổ sâm, Mộc hoa trắng, Tinh chất lá trầu không, Tinh chất bồ hòn, cùng các thảo dược quý hiếm khác.

Công dụng:
Điều trị dứt điểm các bệnh;
Viêm âm đạo, nấm âm đạo do nấm, tạp khuẩn, trùng roi,…
Khí hư có màu và có mùi hôi
Mụn rộp sinh dục, Sùi mào gà
Viêm lộ tuyến, Viêm cổ tử cung, Buồng trứng đa nang.
Dùng hàng ngày để phòng tránh viêm nhiễm
Đặc biệt: Trùng Âm Khang giúp làm hồng và se khít âm đạo.

Sản xuất tại:

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM VIỆT HƯƠNG

Số 12, 60/250 Đường Kim Giang
P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn