TPCN Lymphasol – Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư

576,000

Mô tả

Tuy nhiên với thời buổi công nghệ hóa hiện đại hóa hiên nay, nhiều nhà khoa học đã cho ra đời các loại thuốc làm chậm lại sự phát triển của các tế bào ung thư, giảm nguy cơ gây ra sự di căn của tế bào ung thư. Kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân mang bệnh ung thư.

Trong đó có sản phẩm của hỗ trợ điều trị ung thư của Fuma Nature Mỹ là Lymphasol

Lymphasol là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cộng động người ung thư trên nhiều nước. lymphasol là sản phẩm được được chiết suất từ thảo dược có tác dụng chữa các bệnh viêm nhiễm, ung bướu, cũng như ung thư và các hệ quả của hóa trị  và xạ trị liệu.

 Công dụng :

Thuốc có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư, nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể, ngăn ngừa quá trình lão hóa, sử dụng lymphasol một cách thường xuyên sẽ giúp người bệnh  cảm thấy khỏe mạnh hơn nhiều.

Lymphasol: là một công thức thảo dược được nghiên cứu đã cho ra một sản phẩm có tác dụng tăng sức đề kháng và hỗ trợ chức năng của các bộ phận trong cơ thể, giúp hoạt huyết, hạn chế quá trình lão hóa.

Thành phần thảo dược của Lymphasol:

– Duyên hồ sách: Có tính chất hoạt huyết, góp phần giảm đau, lợi khí.

– Huyết kiệt: giúp tán ứ, sinh tân, hoạt huyết, làm hết đau bụng, đau ngực.

– Một được: giúp hoạt huyết. Myrrh làm tăng tuần hoàn, tăng nhịp tim và sức co của tim. Myrrh hỗ trợ cho những trường hợp vô kinh, rối loạn kinh, mãn kinh, u tử cung. Một được còn có tác dụng hỗ trợ tốt đối với người bệnh mãn tính gồm cả béo phì và tiểu đường. Trong y học Trung Hoa Một được được dùng cho các bệnh lý về khớp và hệ tuần hoàn.

– Bán biên liên: Có tác dụng làm giảm phù, lợi tiểu, được dùng trong các trường hợp bị phù, sưng đau, co thắt.

– Đản nam tinh:  giảm chống co thắt, giảm phù nề.

– Lá xoài: Với thành phần chính là Mangifera kháng vi sinh đặc biệt là vi rút nhóm Herpes và hỗ trợ điều hoà miễn dịch, cả miễn dịch thể và miễn dịch tế bào.

– Alphalipoic acid ( ALA): Là chất chống ngăn ngừa sự tổn hại tế bào gây ra bởi các gốc tự do sinh sản trong các phản ứng oxy hoá. ALA tăng cường sự hấp thu vận chuyển glucose qua màng tế bào nên có ích cho bệnh nhân tiểu đường tuyp II. ALA làm giảm sự tổn thương các cấu trúc ty nạp thể. Do đó cải thiện trí nhớ và có ích cho các trường hợp sụt giảm trí tuệ của người già. ALA có nhiều trong các thức ăn như gan, súp lơ xanh, rau bí, khoai tây..

Cách dùng:

  • Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30′
  • Dùng 1-2 viên/ ngày nếu muốn tăng cường sức đề kháng

 

Quy cách: Lọ 60 viên nang, bảo quản trong lọ nhựa

Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng

Số CNTC 9212/2008/YT-CNTC

Nhà sản xuất: Fuma Natural Corporation – USA

Xuất xứ: USA

Lymphasol là một sản phẩm nổi tiếng với cộng đồng ung thư tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết các bệnh nhân đều cảm nhận được sự thay đổi theo chiều hướng đi lên sau 1 tháng sử dụng sản phẩm lymphasol.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lymphasol đã trở thành sản phẩm khá phổi biến đối với cộng đồng bệnh nhân Ung thư tại Việt Nam hiện nay. Nhiều bệnh nhân đã cảm nhận được sự thay đổi theo chiều hướng tốt lên sau 01 tháng sử dụng sản phẩm này.

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn