TPCN Giải Độc Gan TC

170,000

Mô tả

Giải độc gan TC giúp tăng cường các chức năng của gan trong các trường hợp như: viêm gan, virus, xơ gan, men gan tăng cao, gan nhiễm mỡ, mẩn ngứa, nổi mề đay do uống nhiều bia rượu, giảm các triệu chứng như đau tức ngực, sườn, vàng da, mệt mỏi, trướng bụng,…

Tăng cường các chức năng giải độc ở gan, bảo vệ tế bào gan, hạ men gan

giai-doc-gan

Thành phần:

Cao Cà gai leo : ……. .. 250 mg/viên

Cao Diệp hạ châu:……. .125mg/viên

Cao Mật nhân (bá bệnh):125mg/viên

và một số thành phần khác như: tinh bột sắn, poly vilyl pyrolidol, bột talc, magnesi stearat, natri lauryl sulfat, Poly Ethylen , Glycol 6000 (PEG 6000), Màu Chocolate, Hydroxylpropyl Methyl Cellulose (HPMC), Titan dioxyd, Ethanol 80% vừa đủ 1 viên.

Trong đó gai cà leo: có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng lâm sàng, men gan về bình thường nhanh hơn, là đối trọng của viêm gan siêu vi và là dược liệu có tác dụng làm âm tính siêu vi mạnh nhất hiện nay.

 

Có tác dụng trong việc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan, ức chế sinh tổng hợp collagne ở một số mô liên kết.

Dạng chiết toàn phần của Cà gai leo làm giảm trọng lượng u trên mô hình u thực nghiệm và làm giảm hàm lượng collagen gan trên các tế bào xơ gan.

Diệp hạ châu: là cây thuốc được người dân dùng lâu đời để chữa viêm gan, vàng da, viêm thận, phù thũng, điền kinh.

Mật nhân: có tác dụng tăng cường sinh dục, có mối quan hệ giữa hoạt tính sinh dục nam và lượng tiết tố sinh dục nam trong huyết thanh. Hiện nay người ta thường dùng mật nhân làm thuốc kích dục, và tăng hoạt động sinh lý cho đàn ông. Áp dụng cho bệnh nhân có chỉ định điều trị lợi mật, chế phẩm từ mật nhân làm giảm bilirubin máy một cách có ý nghĩa. Được dùng trong các trường hợp ăn uống khó tiêu, nôn mửa, đầy bụng, tiêu chảy, gần như hậu phác và còn dùng để chữa sốt rét, giải độc do uống nhiều rượu, chữa đau lưng, mỏi gối do thấp. Bảo vệ gan và thải độc gan ra khỏi cơ thể rất tốt, tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới và làm mạnh gân cốt.

Công dụng của Giải gan TC

–       Tăng cường chức năng gan, hạ men gan

–       Hỗ trợ các bệnh về gan: viêm gan, xơ gan, men gan tăng cao, gan nhiễm mỡ, mẩn ngứa, nổi mề đay, bia rượu nhiều, làm giảm các triệu chứng như đau tức ngực, vàng da, trướng bụng.

–       Hỗ trợ điều trị mệt mỏi, chán ăn, ăn uống khó tiêu do rối loạn chức năng gan

Đối tượng sử dụng

–       Người bị viêm gan B, xơ gan, gan nhiễm mỡ, mề đay, mẩn ngứa

–       Người có men gan tăng cao, vàng da, mệt mỏi, đau tức hạ sườn

–       Người uống bia rươụ

Cách dùng: 

– Người lớn : ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, uống sau khi ăn
– Trẻ em trên 7 tuổi : ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên, uống sau khi ăn

Liệu trình điều trị: 3 tháng

Hộp : 60 viên
Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Thời hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và Hạn sử dụng ghi ở trên nhãn chính của sản phẩm.

 

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn