TPCN Collagen Imaglow

825,000

Mô tả

1. Thành phần của Imaglow Goodhealth

– Protein từ hải sản, chiết xuất collagen từ hải sản, tinh dầu hoa anh thảo (EPO), kẽm, canxi, bột chiết xuất từ quả malpighia glabra (acerola), chiết xuất từ cây mộc tặc

2. Các tác dụng của Imaglow Goodhealth

Imaglow giúp làm đẹp da:

– Protein khô trong Imaglow được sản xuất từ các loài cá dưới biển sâu có hàm lượng cao các amino Acids. Các amino axit này chính là tiền thân của các protein quan trọng trong cơ thể, bao gồm collagen và elastin. Các amino Acids này sẽ nuôi dưỡng các tế bào của cơ thể do đó giúp tái tạo da và thay thế bằng các tế bào mới.

– Chiết xuất collagen C từ hải sản và các sợi elastin trong Imaglow Goodhealth giúp hình thành lớp mô liên kết nằm trong lớp hạ bì và tạo thành một chất giống như gel gồm protein và đường tổng hợp được gọi là polysaccharide. Các collagen hải sản này cung cấp các chất cần thiết đề duy trì các mô chứa collagen trong cơ thể.

– Acerola (vitamin C tự nhiên) đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành collagen trong cơ thể. Vitamin C tồn tại trong các tế bào giúp tái tạo mô, làm ổn định các cấu trúc collagen và có tác dụng chống ô xi hóa.Thiết vitamin C sẽ làm ngưng quá trình sản xuất collagen và có thể dẫn tới các hội chứng rối loạn.

– Đặc biệt trong Imaglow còn có tinh dầu hoa anh thảo EPO rất giàu axit GLA, là các axit tồn tại trong màng tế bào.Dùng EPO thường xuyên giúp duy trì sự khỏe mạnh của các tế bào da và giảm các dấu hiệu tuổi già.

– Kẽm đóng vai trò thiết yếu trong việc làm lành các tổn thương mô, làm lành vết thương nhờ khả năng loại bỏ các mô đã bị tổn thương. Kẽm cũng cần thiết đối với quá trình liên kết các sợi collagen thành các chuỗi protein hữi ích để hình thành lớp mô liên kết trong lớp hạ bì.Thiếu kẽm sẽ làm chậm hoặc làm ngưng quá trình tái tạo da.Kẽm cũng là tác nhân chống ô xi hóa và giúp tế bào không bị phá hủy.

– Chiết xuất từ cây mộc tặc (cung cấp oxit silic tự nhiên): Ô xit silic là một chất khoáng được tìm thấy ở các mô liên kết, da, tóc, móng và xương khi có quá trình tập trung. Nó giúp cho các cấu trúc này khỏe và mau phục hồi, do đó giúp làn da tươi trẻ hơn.Silic tham gia vào quá trình hình thành collagen vì nó cần thiết cho quá trình hoạt hóa của các enzyme cần thiết ch quá trình tổng hợp collagen.

– Canxi cũng là thành phần quan trọng của imaglow: Đây là chất khoáng quan trọng trong quyết định đến số lượng tế bào mới trong lớp biểu bì. Phần lớn bề mặt ngoài của biểu bì sẽ giúp duy trì một các liên tục và hiệu quả lớp mỡ trong tế bào da – nhân tố bảo về tự nhiên của làn da.

 

3. Hướng dẫn sử dụng và quy cách sản phẩm Imaglow Goodhealth

– Người lớn: Uống 2 viên/1 ngày sau bữa ăn. Sau 3 tháng, giảm xuống còn 1 viên/ngày để duy trì.

– Lưu ý: Sản phẩm Imaglow không phù hợp với những người bị dị ứng với hải sản

Sản phẩm Imaglow này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

– Trạng thái: Viên nén tròn, 2 mặt lồi, được bọc trong một lớp màng, dạng vỉ thuốc

– Màu sắc: Các viên Imaglow có màu trắng

– Mùi vị: đặc trưng, không có mùi vị lạ

– Nhà sản xuất: Goodhealth NewZealand

– Nhà phân phối: Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần Goodhealth Việt Nam

– Chứng nhận Công bố ATTP: 1187/2012/ATTP-XNCB

 

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn