Nhung Hươu Khô Siberia 30G

Liên hệ

Mô tả

Nhung Hươu Khô Siberia 30G

Hộp quà tặng nhung hươu cao cấp Siberia là một trong những sản phẩm mang lại những dưỡng chất tuyệt vời từ Nhung hươu với nhiều công dụng cho sức khỏe và hạn chế mệt mỏi, bệnh tật do tuổi tác. Sản phẩm rất thích hợp làm quà biếu tặng người thân, các Sếp hoặc bạn bè nhân dịp lễ Tết, các ngày trọng đại.

1. TÁC DỤNG CỦA NHUNG HƯƠU THEO DƯỢC ĐIỂN IV – BỘ Y TẾ:

Bổ thận dương, ích tinh huyết, mạnh gân cốt, trừ nhọt độc. Chủ trị: Liệt dương, hoạt tính, tử cung lạnh, khó thụ thai, tinh thần mệt mỏi, sợ lạnh, chóng mặt, tai ù, tai điếc (cơ năng), trẻ chậm liền thóp, lưng gối đau lạnh, gân xương mềm yếu, rong huyết, nhọt lâu ngày không liền miệng.

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỘP QUÀ BIẾU NHUNG HƯƠU:

Hộp quà tặng nhung hươu Siberia có thể sử dụng bằng cách ngâm với rượu nếp 45% kết hợp sâm, câu kỳ tử… rất tốt cho nam giới chức năng sinh lý kém và hay mệt mỏi.

Bạn có thể nghiền nhung hươu thành bột sau đó tẩm với mật ong để bảo quản lâu dài và cung cấp những dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Hộp quà tặng nhung hươu Nga có thể thái lát để nấu cháo hoặc hầm cách thủy với chim, gà ác, Chân giò, tim lợn… tạo ra những món ăn bổ dưỡng tẩm bổ và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

3. HỘP QUÀ TẶNG NHUNG HƯƠU CAO CẤP SIBERIA DÀNH CHO AI?:

Hộp quà dành tặng cho người những suy nhược cơ thể, gầy yếu và suy dinh dưỡng.

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn