Huyết Hươu Khô

Liên hệ

Mô tả

Huyết hươu khô

Huyết hươu khô (Gemolen) là sản phẩm tinh túy của loài hươu. Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và cùng khẳng định rằng có nhiều tác dụng của các loại dược phẩm đặc biệt này.

Quy trình lấy huyết hươu

–  Sau khi cắt lộc nhung, người ta lấy vật dụng thường là cốc để hứng lượng huyết ít ỏi đang chảy ra trên chỗ nhung vừa cắt. Thời gian hứng huyết thường khoảng 2 phút trước khi tiến hành xử lý cầm máu lại cho hươu. Công nghệ xử lý huyết tươi của động vật phải được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của vi sinh vật để đảm bảo chất lượng huyết hươu tốt nhất.

–  Để không bị mất đi các thành phần có hoạt tính sinh học và để hạn chế hoặc loại bỏ việc sử dụng các chất bảo quản, huyết hươu khô được hút chân không và ở một nhiệt độ không quá 40 độ C. Huyết hươu khô tiêu chuẩn có màu nâu sẫm với độ ẩm khoảng 9%.

Tác dụng của huyết hươu khô

–  Huyết hươu là sản phẩm rất giàu chất dinh dưỡng, bao gồm magiê, sắt, đồng, natri, mangan, coban, kali và những người khác. Pantogematogen cũng chứa rất nhiều các axit amin, protein, enzyme, kích thích tố,… đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ của con người như bồi bổ toàn thân, hỗ trợ trị suy nhược cơ thể…

Cách sử dụng

– Huyết hươu tươi hòa tan uống cùng rượu

– Khi nấu cháo chín cho Huyết hươu khô vào trộn đều ăn cùng.

– Huyết hươu khô hòa với nước nóng uống

– Huyết hươu trộn mật ong và quết bánh mỳ ăn rất bổ.

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn