Giá giảo cổ lam khô bao nhiêu

Giảo cổ lam là cây thuốc quý được sử dụng rộng rãi và có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Ngoài việc sử dụng giảo cổ lam tươi, giảo cổ lam khô cũng rất hữu ích và được sử dụng khá nhiều. Một dúm nhỏ giảo cổ lam mỗi ngày sẽ đem lại nhiều tác dụng tích cực mà bạn không ngờ tới như giảm béo, hạn chế tim mạch, ngăn ngừa ung thư…Cùng tham khảo giá giảo cổ lam khô tại đây nhé.

Cách phân biệt giảo cổ lam khô của Việt Nam và giảo cổ lam khô của Trung Quốc

  • Màu sắc: Giảo cổ lam khô của Việt Nam thường có màu xanh trông tự nhiên, giảo cổ lam Trung Quốc thường có màu thâm đen hoặc nâu đen do được sao hoặc sấy trong lò.
  • Về vị: Giảo cổ lam khô của Việt Nam thường có mùi thơm của vị thuốc bắc, nếm trong miệng thấy có vị đắng, sau chuyển sang vị ngọt mát( do có thành phần giống với nhân sâm). Giảo cổ lam khô của Trung Quốc thường có mùi hôi, nếm trong miệng thấy có vị hơi chua do được sấy bằng diêm sinh, không có vị đắng đặc trưng, lá và dây lớn chứ không mảnh và đều như giảo cổ lam khô của Việt Nam.

Giảo cổ lam khô có giá bao nhiêu?

Giá cả của giảo cổ lam rất phong phú nhưng nhìn chung dao động ở mức vài trăm ngàn đồng một Kg. Khi mua giảo cổ lam khô bạn nên mua ở những địa điểm đáng tin cậy để tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng Trung quốc gây “ lợi bất cập mang”. Một mẹo nhỏ là bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên các diễn đàn, trang website hay các trang rao vặt. Trước khi mua bạn nhớ chú ý một số đặc điểm nhận biết bằng mắt thường như về màu sắc, hình dáng, kích thước,..và nếm bằng vị nữa nhé. Thử một chút rồi mới quyết định xem có nên gắn bó với địa chỉ đã mua không nhé.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi để có mức giá giảo cổ lam khô ưu đãi và cạnh tranh nhất.