Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động BK

2,890,000

Mô tả

Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động BK có 10 con lăn massage tự động giúp kích thích vào các huyệt đạo, giúp lưu thông máu, bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về chân, xương khớp tốt hơn.

Phương pháp ngâm chân mỗi ngày là phương pháp đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể áp dụng được. Và người ta cũng không tìm ra được ngâm chân có từ bao giờ xuất phát từ đâu nữa nhưng theo đông y có lử ngâm chân là phương pháp trị bệnh và chăm sóc sức khỏe có đầu tiên trên thế giới tại Trung Hoa.

Ngâm chân tại nhà với bồn ngâm chân hay ngâm chân với nhiều loại thảo dược khác nhau là phương pháp hiện nay được nhiều người áp dụng.Và nhiều người mua bồn ngâm chân đa năng vừa có thể làm nóng nước, vừa massage bàn chân tăng thêm hiệu quả khi ngâm chân.

Đồng thời ngâm chân với các bài thuốc dân gian, với các tinh dầu cũng nâng cao hiệu quả. Bàn chân được mệnh danh là trái tim thứ 2 của cơ thể khi dưới bàn chân có hơn 60 huyệt đạo thể hiện các lục phũ, ngũ tạng…trên toàn cơ thể. Vì vậy mà xưa kia khi ấn huyệt bàn chân mà người ta có thể xác định được bệnh tật và tram cứu bàn chân để chữa bệnh.

Các tính năng của Bồn Ngâm Massage Chân Tự Động BK:

Tự làm nóng nước.

Điều chỉnh nhiệt độ.

Hẹn giờ theo nhu cầu.

Hồng ngoại/ Vòi phun nước lên mu bàn chân.

Cốc đựng thuốc.

Van xả nước, tay xách, bánh xe, điều khiển.

Đặc biệt có bàn massage chân tự động với 10 con lăn massage thông minh.

 

Thông số kỹ thuật:

Nguồn điện đầu vào: 220V.

Tần số: 50Hz.

Công suất: 600W.

Trọng lượng tịnh: 4,5kg.

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn