Bộ Liệu Trình Trùng Âm Khang 2+3

520,000

Mô tả

TRÙNG ÂM KHANG 2

Trùng Âm Khang 2 là thuốc bôi bên trong âm đạo ở dạng Gel, áp dụng công nghệ bào chế, chiết xuất hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.
Gel thuốc là một dạng thuốc mỡ đặc biệt xuất hiện gần đây ở nước ta do các hãng dược phẩm ở các nước có ngành công nghiệp dược tiến tiến đưa vào. Là dạng thuốc có thể dễ dàng rửa sạch hoặc có thể lấy giấy mềm lau không để lại vết tích nơi đã bôi thuốc. Gel thuốc có hiệu quả tốt hơn và có độ ổn định hơn so với kem thuốc và thuốc mỡ. Dạng thuốc này đặc biệt hiệu quả tại mắt, trực tràng, âm đạo và da so với các đường dùng ngoài khác. Da và niêm mạc là một trong những cơ quan phổ biến nhất và dễ tiếp xúc trên cơ thể con người. Là nơi mà các dạng thuốc dùng ngoài được áp dụng chính. Gel thuốc khi bôi có khả năng phân tán thuốc trực tiếp tại nơi cần điều trị và kéo dài hiệu quả. Gel thuốc bôi lên da hoặc bề mặt niêm mạc có tác dụng tại chỗ hoặc khuếch tán qua da làm mềm hoặc bảo vệ da.
Bôi Gel thuốc trên da và niêm mạc là cách hiệu quả để điều trị tại chỗ các bệnh da liễu, phụ khoa, thuốc được phân tán và ngấm sâu vào da hoặc niêm mạc. Dạng Gel có nhiều ưu điểm hơn so với nhiều đường dùng khác, Gel thuốc có hiệu quả hơn, ít độc hại hơn so với các dạng bào chế quy ước khác bởi các thành phần và cấu trúc lý hóa.
Trong xây dựng dạng bào chế dùng ngoài ở sản phẩm Trùng Âm Khang 2, chúng tôi đã hướng vào tác dụng trực tiếp tại chỗ hạn chế tác dụng toàn thân với thuốc để điều trị các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa. Các chế phẩm dùng ngoài tránh được kích ứng đường tiêu hóa, ngăn ngừa sự chuyển hóa của thuốc tại gan và tăng sinh khả dụng của thuốc.
Tuy nhiên việc xây dựng và triển khai một công thức Gel thuốc đỏi hỏi phải tính toán, khảo sát kỹ tính chất hóa lý (Như: độ hòa tan, tỷ trọng, khả năng bay hơi, độ ổn định…) của cả tá dược cũng như dược chất, đặc biệt với các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên thường không ổn định về tính chất hóa lý. Các tá dược thế hệ mới được sử dụng trong sản phẩm cũng thường có chi phí cao hơn các tá dược thông thường, đối với thuốc mỡ như vaselin, tá dược nhũ hóa, tá dược ổn định dạng thuốc.
Vì vậy thuốc Gel Trùng Âm Khang 2 là sản phẩm vượt trội về công nghệ bào chế sẽ đem lại chất lượng và hiệu quả cao trong việc điều trị và phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho phái đẹp.

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên:
Xà sàng tử, Bạch chỉ, Bạch đồng nữ, Thược tương, Xuyên khung, Đan sâm, Hoàng bá, Khổ sâm, Mộc hoa trắng, Tinh chất lá trầu không, Tinh chất bồ hòn,… cùng các thảo dược quý hiếm khác.

Công dụng:
Điều trị dứt điểm các bệnh;
Viêm âm đạo, nấm âm đạo do nấm, tạp khuẩn, trùng roi,…
Khí hư có màu và có mùi hôi
Mụn rộp sinh dục, Sùi mào gà
Viêm lộ tuyến, Viêm cổ tử cung, Buồng trứng đa nang.
Dùng hàng ngày để phòng tránh viêm nhiễm
Đặc biệt: Trùng Âm Khang giúp làm hồng và se khít âm đạo.

TRÙNG ÂM KHANG 3

Thuốc phun mù (Spray) là dạng thuốc khi sử dụng, thuốc được phân tán thành những tiểu phân tử rất nhỏ ở thể rắn hoặc thể lỏng. Dược chất có thể ở dạng bột, dung dịch, hỗn dịch, nhũ tương được đóng trong một hệ kín và được đẩy ra khỏi hệ kín, phân tán thành các tiểu phân tử mịn nhờ áp suất của khí nén, khí hóa lỏng hoặc nhờ lực cơ học.

Trùng Âm Khang 3 – Thuốc chữa bệnh phụ khoa là dạng thuổc phun mù có các ưu điểm:
Thuốc phun mù là dạng bào chế sử dụng rất thuận tiện dễ dàng, nhanh chóng tạo ra một liều thuốc không cần dùng một dụng cụ nào khác, đảm bảo vệ sinh, không bị nhiễm bẩn do dụng cụ. Thuốc được phun ra phủ nhẹ lên nơi cần tác dụng, đặc biệt hữu ích khi phun vào các hốc tự nhiên của cơ thể như hốc mũi, đường sinh dục nữ (âm đạo) khi chữa bệnh phụ khoa, hạn chế tối đa các tác động gây kích ứng nơi dùng thuốc. Thuốc phun mù có hiệu lực tác dụng điều trị cao, tránh được sự phân huỷ dược chất ở đường tiêu hoá và ở vòng tuần hoàn qua gan vì thuốc không đi qua đường này. Khi dùng tại chỗ, dược chất tiếp xúc trực tiếp trên da hay niêm mạc…
Nếu thuốc phun mù sử dụng ở liều lượng thấp, có thể hạn chế được tác dụng phụ và tác dụng không mong muốn. Thuốc được đóng trong bình kín, độ ẩm, không khí và vi khuẩn không xâm nhập được, vì vậy thuốc phun mù có độ ổn định cao, tránh bị phân huỷ do các tác nhân hoá học cũng như do sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc.
Một số thuốc được dùng riêng ở dạng thuốc phun mù xông hít qua mũi hoặc miệng để thuốc được hấp thụ qua đường hô hấp. Một số cần phối hợp để hiệp đồng tác dụng. Khi dược chất ở dạng thuốc uống hoặc tiêm không có được những đặc tính dược động học thích hợp để có tác dụng mong muốn, dược chất có thể được dùng dưới dạng thuốc phun mù cho phép thuốc có tác dụng tốt hơn.
Kỹ thuật sản xuất thuốc phun mù tương đối phức tạp. Thuốc phun mù đòi hỏi đồ bao gói bao gồm bình chứa, hệ van, đầu phun… Quá trình đóng nạp chất đẩy đồng thời với quá trình đóng gói hoàn chỉnh tạo bình thuốc kín đòi hỏi thiết bị phức tạp.
Để có được dạng Thuốc phun mù với nhiều ưu điểm như trên chúng tôi đã đầu tư vào nghiên cứu bào chế hoạt chất, lựa chọn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, áp dụng quy trình sản xuất với những công nghệ tiên tiến, hiện đại để sản xuất sản phẩm Trùng Âm Khang 3 – Thuốc chữa bệnh phụ khoa An Toàn – Hiệu Quả – Triệt Để.

Thành phần 100% thảo dược tự nhiên:
Xà sàng tử, Bạch chỉ, Bạch đồng nữ, Thược tương, Xuyên khung, Đan sâm, Hoàng bá, Khổ sâm, Mộc hoa trắng, Tinh chất lá trầu không, Tinh chất bồ hòn, Tinh chất hoa hồng Long Nữ, cùng các thảo dược quý hiếm khác.

Công dụng:
Điều trị dứt điểm các bệnh;
Viêm âm đạo, nấm âm đạo do nấm, tạp khuẩn, trùng roi,…
Khí hư có màu và có mùi hôi
Mụn rộp sinh dục, Sùi mào gà
Viêm lộ tuyến, Viêm cổ tử cung, Buồng trứng đa nang.
Dùng hàng ngày để phòng tránh viêm nhiễm
Đặc biệt: Trùng Âm Khang giúp làm hồng và se khít âm đạo.

Sản xuất tại:

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM VIỆT HƯƠNG

Số 12, 60/250 Đường Kim Giang
P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Đặt hàng nhanh - Thanh toán an toàn