Thực Phẩm Chức Năng Dưỡng Chính Tiêu Tích

294.000

Mô tả

Video về Dưỡng Chính Tiêu Tích : https://www.youtube.com/watch?v=_wXTaOl1yTY&feature=youtu.be 

0945 45 5383

Viên nang Dưỡng Chính Tiêu Tích là sản phẩm của các nhà khoa học của hiệp hội nghiên cứu hỗ trợ điều trị ung thư nổi tiếng. Sản phẩm được công bố là loại thuốc phòng hỗ trợ điều trị ung thư tôt nhất và đã có mặt trên 45 nước nay đã có mặt tại Việt Nam.

Dưỡng chính tiêu tích có tác dụng ngăn chặn sự di chuyển của tế bào ung thư. Đặc biệt, ngoài việc làm giảm thể tích khối u, chống di căn, viên nang Dưỡng Chính Tiêu Tích còn có tác dụng giảm độc, giảm tác dụng phụ, nâng cao miễn dịch khi truyền hóa chất…

Là loại thuốc được ưu tiên lựa chọn hàng đầu và hỗ trợ điều trị các khối u, có tính an toàn cao

vien-nang-duong-chinh-tieu-tich-dieu-tri-ung-thu

Đóng gói:

Hộp 2 vỉ x 12 viên nang cứng

Dùng mỗi lần 4 viên, mỗi ngày 3 lần

Liệu trình kéo dài 4 tuần

Thành phần: gồm 16 loại thảo dược tự nhiên : Hoàng kỳ, nga truật, nữ trinh tử, nhân sâm, linh chi, giảo cổ lam, bạch truật, bán chi liên, bạch hoa xà thiệt thảo, phục linh, thổ miết trùng, kê nội kim, xà môi, bạch anh, nhân trần, chi bạch tiền.

Thành phần mỗi viên nang chứa:

Cao hoàng kỳ: 37.5mg

Cao Nữ trinh tử: 43mg

Cao Nhân sâm: 13.98mg

Cao Nga Truật: 19.8mg

Cao Linh chi: 9,75mg

Cao Giảo cổ lam: 38.4mg

Cao Bạch Truật: 9,6mg

Cao Bán chi liên: 19,2mg

Cao Bạch hoa xà thiệt thảo: 19,2mg

Phục linh:  58,5mg

Thổ miết trùng: 18mg

Kê nội kim: 27mg

Cao Bạch anh: 19,2mg

Cao Nhân trần: 19,2 mg

Cao từ trường khanh: 19,2 mg

Cao Xà Môi: 19,2 mg

Công dụng:

Thuốc có tác dụng kiện ích tỳ, ích thân, hóa ứ, giải độc

Thuốc có tác dụng nâng cao thể trạng do hỗ trợ phương pháp hóa trị liệu ung thư, làm giảm độc tính với bạch cầu, chức năng gan, hồng cầu, cải thiện chất lượng sống của bệnh nhân và cải thiện các triệu chứng lâm sàng như tình trạng cố chướng, chán ăn, mệt mỏi, đau mỏi thắt lưng, nước tiểu thông,  đại tiện lỏng và đau nhức toàn thân. Thuốc được chỉ định dùng trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Hỗ trợ điều trị ung thư ( ung thư gan, phổi, xương, tử cung, dạ dày, trực tràng, vú, tiến tuyền liệt, buồng trứng,…)

Thích hợp với những người đang điều trị ung thư bằng các phương pháp điều trị bằng hóa chất, hay xạ trị, để tránh các triệu chứng như chướng bụng, đầy hơi, ăn không ngon, biếng ăn, mệt mỏi hay đau nhức xương khớp, phân lỏng…. 

slide-11

Các bệnh nhân điều trị bằng hóa trị liệu truyền thống kết hợp với viên Dưỡng chính tiêu tích đã có tỷ lệ thuyên giảm các triệu chứng đáng kể (hoàn toàn hoặc giảm một phần) so với các bệnh nhân chỉ được điều trị bằng hóa trị liệu (23,3% với 14% tương ứng). 

 Các bệnh nhân được điều trị kết hợp cũng có chất lượng sống được cải thiện. Đặc biệt, công thức chữa bệnh này cũng được báo cáo là có thể cải thiện sự dị sản không điển hình của dạ dày.

Và bên cạnh đó còn có tác dụng : Bổ thận, kiện tỳ, hóa ứ, giải độc, thích hợp cho tỳ và thận yếu

Làm giảm độc tính với bạch cầu, chức năng gan, hồng cầu. Nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện giảm bớt các triệu chứng lâm sàng như cổ chướng (dịch ổ bụng, dịch màng phổi), chán ăn, mệt mỏi, đau thắt lưng, đại tiện phân lỏng, nước tiểu hồng, đau nhức toàn thân.

Tính hiệu quả của viên nang dưỡng chính tiêu tích mang lại được Bộ y tế Trung hoa đưa vào danh sách thuốc được bảo hiểm y tế quốc gia, và được cấp bằng sáng chế Dược cấp quốc gia

Dưỡng chính tiêu tích là viên nang được hình thành trên một công thức chữa bệnh cổ truyền của người Trung, và được tái phát trong những năm trở lại đây, dựa trên lý luận bệnh về kinh lạc, chỉ đạo biện pháp chữa trị ung thư mới cộng với công thức độc đáo trong đơn thuốc… giúp cho viên thuốc có hiệu quả rõ rệt trong việc chống ung thư cho người.

Giáo sư Su. Jiang, Viện trưởng Viện nghiên cứu Ung thư Cardiff tại Anh trong lần trả lời đài BBC Quốc tế: “ Trong 2 năm vừa qua chúng tôi đã và đang nghiên cứu về một loại thuốc của Trung Quốc để xem liệu có hiệu quả điều trị ung thư hay không. Tại viện Cardiff Vương Quốc Anh, chúng tôi đã dành 2 năm để nghiên cứu về một loại thuốc kết hợp giữa Đông y và Tây y được sử dụng ở Trung Quốc để điều trị bệnh ung thư nhằm tìm hiểu xem nó hoạt động như thế nào và tại sao nó lại hiệu quả như vậy khi sử dụng ở Trung Quốc. Vì vậy, trong 2 năm qua, chúng tôi đã làm việc với các đồng nghiệp của mình ở Đại học Bắc Kinh và dĩ nhiên ở Viện Cardiff cũng như 45 quốc gia khác nữa để tìm hiểu cơ chế tác động của nó. Và thật may mắn chúng tôi đã tìm ra một số giải pháp. Về mặt công thức, viên nang điều trị ung thư được bào chế từ 16 loại thảo dược. Ở Trung Quốc thuốc được bào chế dưới dạng viên nang chứa bột thuốc bên trong. Còn ở Viện Cardiff để hiểu được bản chất khoa học đằng sau loại thuốc này, chúng tôi đã nghiên cứu sự tương tác giữa các loại thuốc và chúng tôi đã thử nghiệm sự tương tác này và phát hiện ra rằng nó có tác dụng rất hiệu quả đối với tế bào ung thư…”.

Dưỡng chính tiêu tích có tác dụng diệt tế bào ung thư và chống kết dính, di căn.

Các nhà khoa học đã làm rất nhiều nghiên cứu về hiệu quả chống ung thư của viên nang dưỡng chính tiêu tích với các bệnh ung thư như: gan,dạ dày, trực tràng, đại tràng, vú, vòm họng, tiền liệt tuyến…. và còn nhiều bệnh ung thư khác đã được chứng minh.

Trong các nghiên cứu về bệnh nhân ung thư gan nguyên thủy, các bệnh nhân điều trị bằng hóa trị liệu kết hợp với viên nang dưỡng chính tiêu tích đã cho thấy tỷ lệ thuyên giảm các triệu chứng đáng kể ( giảm hoàn toàn hoặc giảm một phần về kích thước của các khổi u)

Các bệnh nhân được điều trị kết hợp với dưỡng chính tiêu tích cũng có chất lượng sống được cải thiện đáng kể, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Và đặc biệt bệnh nhân đau dạ dày uống thuốc này cũng có thể cải thiện sự dị sản không điển hình của dạ dày.

Dưỡng chính tiêu tích có tác dụng ngăn ngừa sự bám dính và di căn của tế bào ung thư.

Các nhà nghiên cứu ở viện Cardiff đã nghiên cứu sự tác động ức chế của Dưỡng chính tiêu tích lên sự hình thành mạch và sự bám dính, di căn của tế bào mạch nội mô và hiệu quả chống ung thư của Dưỡng chính tiêu tích trong u xương ác tính… Kết quả Dưỡng chính tiêu tích không chỉ là một tác nhân mạnh tác dụng chống lại sự hình thành mạch máu giữa các tế bào ung thư (sự hình thành mạch máu có vai trò quan trọng trong phát triển ung thư) và ngăn ngừa sự kết dính và di căn của tế bào ung thư.

Lưu ý và thận trọng khi sử dụng

Phụ nữ có thai và nuôi con bằng sữa mẹ (chưa có lưu ý được sử dụng khi điều trị)

Bảo quản

Nên giữ bao bì gốc, ổn định, kín, tránh ánh sáng chói, ở nhiệt độ không quá 30oC.

Chú ý: Giữ thuốc nơi khô ráo, tránh bị ẩm sau khi mở túi nhôm

Chống chỉ định:

Không dùng cho bệnh nhân nào mẫn cảm với bất  cứ thành phần nào của thuốc.

Tác dụng phụ:

Cho tới nay chưa có ghi nhận về tác dụng phụ của thuốc

Hãy thông báo cho nhân viên y tế những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc

Cở sở sản xuất: Shijiazhuang Yiling Pharamceutical Co.,Ltd

Số đăng ký: VN – 15631 – 12

Thuốc được đăng trên báo Gia Đình và Pháp Luật ngày 13/07/2014 số 56(104)

chi tiết bài báo xem tại đây

10402434_677586622324831_4413662120367162499_n

 

8 đánh giá cho Thực Phẩm Chức Năng Dưỡng Chính Tiêu Tích

  1. 312922 367807Hello, Neat post. Theres an issue together together with your site in internet explorer, might check this? IE still will be the marketplace leader and a huge component to folks will omit your fantastic writing because of this difficulty. 391349

  2. 535460 468442This design is steller! You definitely know how to keep a reader entertained. Between your wit and your videos, I was almost moved to start my own blog (well, almost…HaHa!) Fantastic job. I really enjoyed what you had to say, and more than that, how you presented it. Too cool! 843624

  3. 606207 899500I like you blog (dsol, je suis francais, je parle mal anglais) 176032

  4. 853958 780847Youve truly written a quite good quality post here. Thank you quite much 225686

  5. 125092 578920As I web website possessor I believe the content matter here is rattling magnificent , appreciate it for your hard work. You ought to keep it up forever! Finest of luck. 198632

  6. 633919 16132We dont trust this wonderful submit. Nevertheless, I saw it gazed for Digg along with Ive determined you can be appropriate so i ended up being imagining within the completely wrong way. Persist with writing top quality stuff along these lines. 343233

  7. 967495 468329Produced to measure curtains […]check out the sites listed below, worth a read for interiors and rugs enthusiasts[…] 404376

  8. 105603 711122Nicely picked details, numerous thanks to the author. Its incomprehensive in my experience at present, nonetheless in common, the convenience and importance is mind-boggling. Regards and all the very best .. 122971

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0936.303.598