Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo

Mua 3 tặng 1 Thực phẩm chức năng Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp 60 gói

Đông trùng hạ thảo là gì ?

Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo hay còn gọi là Trùng thảo, là loài sinh vật dạng nấm duy nhất trên thế giới kết hợp giữa động vật và thực vật. Ngày nay, Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo được đưa vào làm thực phẩm chức năng, giúp điều tiết miễn dịch và chống mệt mỏi. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là một loài thuốc quý, được người đời mệnh danh là “ vàng mềm” của nhân loại. Nhiều đánh giá cho rằng Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc còn quý giá hơn cả Nhân sâm và Linh chi.

Thực phẩm chức năng Đông trùng hạ thảo nhất là đông trùng hạ thảo hàn quốc có tác dụng rất tốt cho con người, nó có tác dụng bổ về, ích thận, chỉ huyết hóa đờm, dùng cho các bệnh nhân ho lâu ngày, hư xuyển, mệt mỏi, nôn khạc ra máu, liệt dương, di tinh, đau mỏi lưng gối, dùng cho trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng.

Có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo sản xuất tại các nước như: Hàn quốc, Mỹ, Việt nam, Trung Quốc, Tây Tạng.. Nhưng loại đông trùng hạ thảo tươi ở Việt Nam lại có giá rẻ nhất.

Tìm hiểu những lý do tại sao đông trùng hạ thảo tươi ở Việt Nam có giá rẻ:

  • Việc tìm kiếm đông trùng hạ thảo dễ dàng, không khó khăn và nguy hiểm như ở Tây Tạng hay các quốc gia khác.
  • Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam được nuôi trong phòng thí nghiệm. Nhưng cũng đem lại dinh dưỡng cao như các loại đông trùng hạ thảo sản xuất ở Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc..
  • Không phải qua trung gian hay chi phí nhập khẩu về
  • Là loại thuốc được nhà nước đảm bảo, tài trợ nghiên cứu

dong-trung-ha-thao-tuoi-vn-500-3

Đông trùng hạ thảo cũng là loại thuốc bổ tốt cho con người.

Mua nấm đông trùng hạ thảo tươi dạng viên uống ở đâu?

Nấm đông trùng hạ thảo tươi dạng viên uống là sản phẩm được nghiên cứu của viện bảo vệ thực phẩm Việt Nam. Sản phẩm này được bảo hộ và cấp phép nuôi và thương mại.

Doca là đơn vị chủ quản cung cấp bán các sản phẩm đông trùng hạ thảo Việt Nam. Ngoài đông trùng Việt Nam, chúng tôi còn cung cấp các loại đông trùng tại Hàn quốc, Tây tạng, Mỹ, Trung quốc.. có nhiều sự lựa chọn cho người mua hàng.

Hiển thị một kết quả duy nhất

0936.303.598